Xu hướng máy điều hòa không khí cho biệt thự.
Thi công hệ thống máy lạnh nối ông gió ở lâm đồng, máy điều hòa không khí ở lâm đồng, thi công thiết kế hệ thống máy lạnh đẹp ở lâm đồng

Đón đầu xu hướng sử dụng máy lạnh giấu trần nối ống gió cho biệt thự thêm sang.

 

Biệt thự hiện đại đang trở thành xu hướng “HOT” trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn kiến trúc, bởi vẻ đẹp lịch sự, sang trọng thiên về sự đơn giản của nó.

 

Việc thiết kế và xây dựng biệt thự cũng không nhất định phải bị bó buộc vào bất cứ khuôn mẫu nào.

 

Kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo ra những mẫu thiết kế khác nhau, theo những phong cách khác nhau nhưng phải đảm bảo sự sang trọng được đặt lên hàng đầu.

 

Cho nên, bất cứ một sản phẩm nội thất nào muốn được góp mặt, cánh cửa đầu tiên cần phải qua được đó là độ đơn giản nhưng phải toát lên được khí chất.

 

Hệ thống máy lạnh cho biệt thự cũng vậy… và thật sự thì chỉ có máy lạnh giấu trần nối ống gió mới có đủ khả năng làm hài lòng nơi này mà thôi…

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió và lý do nên chọn cho biệt thự?

 

***Đặc trưng của không gian:

 

  • Cần đến sự thẩm mỹ và trang trọng tuyệt đối.
  • Làn gió phải nhẹ nhàng để phù hợp với người trong gia đình.
  • Không cần phải là một sản phẩm ít tiền, nhưng phải thật sự xứng đáng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà.

***Lý do phù hợp:

 

  • Thể hiện được đẳng cấp nhờ sự kín đáo, không khoa trương và nét đẹp độc lạ của miệng gió =>> Miệng gió do chính người chủ lên ý tưởng và nhờ kỹ thuật gia công, đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối mà lại còn tôn thêm vẻ đẹp “lạ lùng”.
  • Làn gió được thổi gián tiếp qua một hệ thống ống gió nên độ lạnh gắt của nó đã được giảm đi một phần =>> Phù hợp với không gian sinh hoạt vì không quá lạnh, tốt cho sức khỏe.
  • Là một sản phẩm mà chất lượng đi đôi với giá tiền =>> Nhìn vào là biết “người có tiền” và thể hiện đẳng cấp sang chảnh cho gia chủ.
  • Được giấu kín hoàn toàn trên trần nhà, không hề để lộ một chút chi tiết nhỏ nào cả =>> Khiến cho không gian càng trở nên thu hút nhờ sự kín đáo mà quyến rũ này hơn.

 

 

 

 

Máy lạnh giấu trần nối ống gió và sự nổi trội nhất.

 

Đây quả thật không phải là một sản phẩm rẻ tiền.

 

Nhưng lý do nào lại khiến các nhà đâù tư, các chủ biệt thự lại ao ước có được?

 

Câu trả lời phải nằm ở sự nổi bật nhất của máy lạnh giấu trần nối ống gió.

 

Với khả năng làm mát nhẹ nhàng như sự trong lành của thiên nhiên, mang đến cho gia đình bạn cảm giác của sự thư giãn, của sự mềm mại.

 

Sự vô hình khiến chẳng ai có thể nhận ra được sự hiện diện của nó trong căn biệt thự ấy, thế nhưng lại vẫn cứ khiến cho người ta thích thú.

 

Sự độc đáo, khác lạ ở cách bố trí và thiết kế miệng gió, mấy ai lại nghĩ rằng chính tay mình sẽ lên ý tưởng cho hệ thống làm mát trong nhà này đây…

 

Nhưng chính máy lạnh giấu trần nối ống gió ấy đã biến điều không thể trở thành có thể và chính sự sáng tạo của bạn, hính sự độc lạ ấy sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp “có một không hai”.

Công ty Nguyễn Lê Gia chuyên cung cấp tư vấn thiết kế thi công hệ thống máy lạnh, máy điều hòa không khí giấu trần ông gió, hệ thống thông gió ở Lâm Đồng

Hotline 0931278179


Tin tức khác
» Độ ẩm cao ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào
» Các biện pháp chống nóng hiệu quả
» Hệ thống làm mát và thông gió cho nhà kính
» Thông gió trong sản xuất
» Có nên lắp điều hòa trung tâm cho hộ gia đình?
» ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM ? Tìm hiểu về điều hòa trung tâm?
» Xu hướng máy điều hòa không khí cho biệt thự.
» ĐÁNH BAY TÀN NHAN VỚI LIỆU PHÁP XÔNG HƠI
» XÔNG HƠI GIẢI CẢM BẰNG DẦU GIÓ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
» Sử dụng máy lạnh thay máy hút ẩm ở lâm đồng


Liên hệ